Các dịch vụ:
*

Quản lý Tòa nhà

Công tác quản lý tòa nhà được hiểu là quản lý, vận hành những mô hình từ nhỏ đến quy mô lớn như nhà trọ, phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ cho các đến chung cư cao tầng, khu trung tâm thương mại hay đặc thù như các tòa nhà hành chính.

Công tác quản lý tòa nhà được hiểu là quản lý, vận hành những mô hình từ nhỏ đến quy mô lớn như nhà trọ, phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ cho các đến chung cư cao tầng, khu trung tâm thương mại hay đặc thù như các tòa nhà hành chính.

Quản lý tòa nhà sẽ cung cấp dịch vụ, nhân công, theo dõi họ thực hiện những công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà để tòa nhà hoạt động tốt, kinh doanh hiệu quả cao.

Vì nhiều mảng như vậy nên việc quản lý và vận hành tòa nhà sẽ trở nên hiệu quả hơn khi các cán bộ quản lý tòa nhà được trang bị những kiến thức nền móng cơ sở của việc quản lý và vận hành tòa nhà, mỗi người đảm trách một mảng riêng, theo dõi, hệ thống giúp người quản lý cao nhất biết được chi tiết sửa chữa, nhu cầu của từng khách hàng.

Quản lý tòa nhà nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ Quản lý tòa nhà: Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật vận hành cao ốc (M&E) trình độ tiên tiến với hệ thống, quy trình quản lý khách hàng, dịch vụ văn phòng bài bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các chủ đầu tư khai thác hiệu quả tài sản, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng đồng thời nâng cao giá trị tài sản của mình.

Bên cạnh đó bộ phận môi giới, tiếp thị bất động sản sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm khách thuê, khách mua bất động sản. Cần có nhiều hơn những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trọn gói giúp cho Chủ đầu tư ngay từ giai đoạn đầu của việc lập dự án, đến triển khai và đưa vào hoạt động, cũng như khai thác trong suốt thời gian tồn tại của tòa nhà.

Quản lý tòa nhà hiệu quả

công việc đòi hỏi sự bao quát cao nhưng cũng đồng thời phải chú ý đến các chi tiết tỉ mỉ giúp đảm bảo được sự hài lòng từ phía khách hàng. Hiện nay, các tòa nhà đều có một Ban quản lý chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động vận hành, quản lý trong tòa nhà. Tuy nhiên, không phải ban quản lý nào cũng có đủ khả năng đảm trách và thực hiện công việc khó nhằn này.

Thay đổi đơn vị quản lý tòa nhà luôn gắn với nhiều câu chuyện và đây cũng là thời điểm mà nhiều sai phạm trong quản lý, vận hành tòa nhà và cả sử dụng quỹ bảo trì lộ diện.

Hệ thống quản lý tòa nhà tích hợp là một hệ thống đồng bộ, cho phép quản lý, điều khiển các hệ thống cơ điện trong một tòa nhà. Hệ thống giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng hơn, an toàn hơn như: Hệ thống điện, hệ thống điều hòa, hệ thống an ninh, báo cháy và chữa cháy…

Theo ước tính, một tòa nhà nếu sử dụng sẽ giúp tiết kiệm tới 20% điện năng tiêu thụ, giảm thiểu chi phí quản lý, bảo vệ. Bốn chức năng cơ bản của một hệ thống quản lý tòa nhà là: Điều khiển – Giám sát – Tối ưu hóa – Báo cáo.

Quản lý tòa nhà là một khái niệm mới tại việt Nam được hiểu là một ngành kinh doanh dịch vụ tuân theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như: kết cấu, kiến trúc, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thang máy, hệ thống điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Quản lý tòa nhà bao gồm việc quản lý cao ốc văn phòng, tòa nhà thương mại, chung cư kết hợp văn phòng.


Đối tượng tham gia khóa học quản lý tòa nhà :

– Là các lãnh đạo, thành viên ban giám đốc, ban quản trị của tòa nhà.

– Là các tổ chức, cá nhân đang và sẽ quản lý tòa nhà có nhu cầu tham gia khóa đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ quản lý tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng, thương mại.

Cùng với sự xuất hiện hàng loạt các cao ốc ở mọi miền cả nước, quản lý tòa nhà ra đời như một nhu cầu thiết yếu cho quá trình vận hành, hoạt động của tòa nhà. Tuy là một ngành nghề còn khá mới mẻ nhưng các doanh nghiệp Việt hoạt động trong lĩnh vực làm dâu trăm họ này đang nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ nâng cao tính chuyên nghiệp để đủ sức cạnh tranh với doanh nghiệp ngoại. Trong tương lai, quản lý tòa nhà hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ để đầu tư, làm gia tăng giá trị cho dự án bất động sản.

Mô tả công việc quản lý tòa nhà:

– Tính toán hiệu quả kinh doanh của tòa nhà: doanh thu, chi phí hoạt động, phí quản lý, giữ xe..
– Thỏa thuận các điều khoản về dịch vụ tòa nhà với khách hàng thuê văn phòng
– Tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, các tình huống phát sinh của khách hàng về dịch vụ tòa nhà, đảm bảo sự hài lòng.
– Xây dựng các nội quy, quy định của tòa nhà đối với các khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà
– Hỗ trợ bộ phận kế toán theo dõi và thông báo cho khách hàng thuê văn phòng về công nợ cần thanh toán
– Kiểm soát các hoạt động tiêu hao vật tư, công cụ dụng cụ
– Đề xuất vật tư, công cụ, dụng cụ phục vụ cho các hoạt động trong ban
– Kiểm soát, chịu trách nhiệm về công tác xây dựng kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống cơ điện trong tòa nhà
– Kiểm soát, chịu trách nhiệm về công tác thiết kế, lập kế hoạch thi công, biện pháp thi công các công việc, hệ thống kỹ thuật
– Làm việc, duy trì mối quan hệ với các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến hoạt động của ban
– Quản lý công tác hành chính, vận hành, sửa chữa thiết bị cơ điện, bảo vệ an ninh trật tự, công tác vệ sinh, cảnh quan, diệt côn trùng.. theo tiêu chuẩn cao cấp.
– Xây dựng các chính sách, qui định, qui trình, hướng dẫn công việc liên quan đến việc vận hành tòa nhà và các công trình tiện ích gắn liền với tòa nhà
– Giải quyết các vấn đề có liên quan đến tòa nhà và các công trình tiện
Học cao đẳng trường nào tốt Học Dược ra chỉ để làm việc tại các Nhà, Học dược không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao nhằm giảm thiểu sai sót.
Cao đẳng răng hàm mặt Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh đã tổ chức, Cho đến nay, dù bị phản ánh rất nhiều về những sai phạm nhưng dường như Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vẫn chưa có động thái khắc phục.
© 2007 - 2021 http://toanha.muadatduan.com

- Phone: +84-908-744-256